Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa

Để việc xin giấy phép đăng ký kinh doanh được diễn ra thuận tiện, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian thì thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa của Kế toán Thu Hà là giải pháp tối ưu nhất. Thời gian quý doanh nghiệp nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh chỉ từ 5 đến 7 ngày, đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents

  Thủ tục thành lập doanh nghiệp?

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp thanh hóa

  Doanh nghiệp cần cung cấp một số thông tin cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa Thu Hà (cung cấp địa chỉ công ty, tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, chuẩn bị CMND/CCCD/Hộ chiếu) để nhanh chóng xin giấy phép đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp.

  Sau đây là thủ tục thành lập doanh nghiệp:

  Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ để thực hiện thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp

  Một doanh nghiệp kinh doanh hợp pháp phải có tư cách pháp nhân rõ ràng. Điều này giúp doanh nghiệp được cơ quan chức năng bảo vệ và thực hiện nghĩa vụ đóng thuế một cách minh bạch, đúng pháp luật. Để tiến hành thành lập doanh nghiệp, cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như:

  – Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

  – Điều lệ công ty

  – Danh sách thành viên

  – Bản sao công chứng các giấy tờ (CMND, CCCD, Hộ chiếu).

  Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

  Dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp, Kế Toán Thu Hà sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký. Sao đó, nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

  Bước 3: Khắc con dấu công ty

  Sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Kế Toán Thu Hà sẽ tiến hành khắc dấu cho doanh nghiệp.

  Bước 4: Công bố mẫu dấu

  Sau khi có con dấu để con dấu có hiệu lực và được sử dụng cần thực hiện thủ tục công bố mẫu dấu của công ty trên Cổng thông tin điện tử quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

  Bước 5: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

  Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp thanh hóa

  Thành lập doanh nghiệp khá phức tạp, nếu quý khách hàng không am hiểu về pháp lý sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Chính vì thế, thuê dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa của Kế toán Thu Hà là giải pháp hợp lý, giúp xin giấy phép đăng ký kinh doanh chỉ mất từ 5 – 7 ngày.

  Ngoài ra, được đội ngũ chuyên viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, hỗ trợ và tư vấn kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến kế toán – thuế, mang lại quyền lợi cho doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập công ty Thanh Hóa Thu Hà cam kết bảo mật tuyệt đối những thông tin của doanh nghiệp.

  Một số dịch vụ kế toán – thuế của Thu Hà:

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thanh Hóa uy tín

  dịch vụ thành lập doanh nghiệp thanh hóa

  Hiện nay, dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa của Kế toán Thu Hà được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi chi phí rẻ, xử lý nhanh chóng, chính xác.

  Tại sao chọn Kế toán Thanh Hóa?

  • Đội ngũ chuyên viên kế toán giỏi, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu sâu về Luật, giúp giải quyết nhanh những thủ tục rắc rối và xin giấy phép kinh doanh trong thời gian ngắn nhất, giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động kinh doanh.
  • Kế toán Thu Hà hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thành lập công ty, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả công việc.
  • Đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ đề ra. Thay mặt doanh nghiệp nhận giấy đăng ký kinh doanh và con dấu pháp lý.
  • Tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại thuế, các loại hóa đơn,… để doanh nghiệp vừa có thể hoạt động kinh doanh đúng luật vừa có thể tối ưu thuế phải đóng.
  • Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa của Kế toán Thu Hà có mức giá hợp lý, tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức của quý doanh nghiệp.
  • Quy trình làm việc của Kế toán Thu Hà chuyên nghiệp, khoa học, được thực hiện theo trình tự hợp lý, xử lý nhanh những thủ tục rắc rối, quý doanh nghiệp sẽ nhận giấy phép kinh doanh trong thời gian sớm.

  Báo giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp ở Thanh Hóa

  Dịch vụ thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa của Kế toán Thu Hà có mức giá hợp lý, giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và công sức. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline 036.8388.993 hoặc Fanpage Dịch vụ Kế Toán Thuế Thanh Hóa Thu Hà để được chuyên viên kế toán giỏi tư vấn và báo giá chi tiết. Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa Thu Hà cam kết giải quyết nhanh chóng những thủ tục, hồ sơ rắc rối, xin giấy phép nhanh.

  Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty Thanh Hóa?

  Sau đây là những loại thuế mà doanh nghiệp mới thành lập cần phải đóng:

  • Thuế môn bài.
  • Thuế GTGT.
  • Thuế TNCN.
  • Thuế TNDN.
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt (rượu, bia, xe ô tô,...)
  • Thuế bảo vệ môi trường (áp dụng các ngành xăng dầu, than, túi ni lông, thuốc diệt cỏ, diệt mối,...)
  • Thuế nhập khẩu nếu quý doanh nghiệp kinh doanh những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

  Doanh nghiệp được phép đăng ký kinh doanh những ngành nghề pháp luật không cấm trừ những ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

  Giải pháp kế toán trọn gói cho doanh nghiệp tại Thanh Hoá

  icon zalo
  nhắn tin facebook
  036.8388.993 gọi điện thoại